Có nên mua máy photocopy để bàn cho doanh nghiệp nhỏ không?

Rate this post

Khi nhắc đến máy photocopy thì người ta thường nghĩ ngay đến thiết bị có kích thước lớn, chiếm 1 phần không gian. Nhiều doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng máy đã rất e ngại về vấn đề này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện máy photocopy để bàn rất nhỏ gọn và tiện lợi. Vậy, có nên mua máy photocopy để bàn hay không?

Có nên mua máy photocopy để bàn cho doanh nghiệp nhỏ?

Với sự tiến bộ của ngành kỹ thuật, công nghệ – thông tin, hiện nay máy photocopy để bàn đã ra đời. Hạn chế nhược điểm to lớn và công kềnh. Chiếc máy này rất thích hợp cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng hoặc các văn phòng nhỏ, nhằm tạo sự thoải mái và tiện ích.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọp phù hợp với các doanh nghiệp, văn phòng công ty. Nhưng vẫn luôn đảm bảo đầy đủ tính năng. Cũng như các chức năng hiện đại như các dòng máy khác trên thị trường.

Trên thị trường có nhiều loại mẫu mã, thương hiệu như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Xerox… rất hấp dẫn và là lựa chọn lý tưởng cho khát7 ch hàng.

Đúng như tên gọi, máy để bàn dùng để in ấn, sao chép tài liệu. Có thể đặt vừa trên một chiếc bàn mà không làm mất quá nhiều khoảng không gian. Chiếc máy được thiết kế và cải tiến riêng biệt, đáp ứng nhu cầu sao chép trung bình. Tốc độ sao chép thường ở tầm 20 bản/phút, kích thước tiêu chuẩn đối với giấy là khổ A4.

Loại máy photocopy để bàn có khá nhiều điểm tương đồng về cách sử dụng và chức năng so với các loại máy thông thường khác. Tuy nhiên vì là loại máy nhỏ nên cũng có tồn tại những hạn chế nhất định như chỉ thích hợp với nhu cầu in ấn vừa phải chứ không quá nhiều, không thể dùng cho khổ giấy quá lớn như A0.

Những lý do nên sử dụng máy photocopy để bàn

Thiết kế tương đối nhỏ gọn và cực kỳ hiện đại: Với kích thước nhỏ, máy có thể được bố trí tại các khu vực bàn giấy. Hoặc một góc kệ nhỏ ở trong bàn làm việc. Đây còn là một giải pháp tối ưu dành cho những phòng làm việc có diện tích nhỏ hẹp. Việc sử dụng một chiếc máy mới lạ và hiện đại như vậy sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tích hợp nhiều tính năng: Nghĩa là bạn có thể dùng máy để photo chứng minh thư, hộ khẩu, giấy nhà đất, tài liệu… Bên cạnh đó, máy tập hợp các các tính năng nổi trội như in, copy, scan màu, sao chép 2 mặt. Đảo mặt tự động, in ấn qua mạng dây LAN, laptop… Khay giấy với sức chứa tương đối, giúp bạn đỡ tốn công thay giấy nhiều lần.

Máy có chất lượng tốt: Khi mua máy về bạn có thể sẵn sàng sử dụng ngay. Tuy là máy nhỏ nhưng chất lượng sao chép, in ấn của máy không kém gì khi so với các máy to lớn khác. Máy hoạt động hiệu quả trong việc nâng cao tốc độ truyền dữ liệu, tốc độ in ấn. Với chi phí khá hợp lý so với chất lượng, chúng ta không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những chiếc máy photocopy hiện đại cồng kềnh.

Chạy êm, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường: Máy nhỏ do đó vận hàng ít hao điện, lượng khí từ máy sẽ tỏa ra môi trường hạn chế. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng khi dùng. Đồng thời, máy chạy êm, không có tiếng động lớn giúp chúng ta vẫn giữ được một không gian yên tĩnh trong gia đình mình.

Giá thành rẻ: Tất nhiên so với máy photocopy thông thường thì máy để bàn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, đây là sựa lựa chọn đúng đắn dành cho các gia đỉnh. Nó vừa giúp chúng ta tiết kiệm chi phí khá đáng kể khi phải chọn lựa những dòng máy hiện đại đắt tiền. Mà các chức năng không hơn là mấy.


vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

  • Cho thuê máy photocopy
  • Phần mềm Quản lý in ấn tập trung (PaperCut)
  • Dịch vụ cho thuê máy văn phòng (cho thuê máy in, cho thuê máy scan, cho thuê laptop)
  • Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ trọn gói.

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!