Đánh giá máy photocopy Toshiba e-Studio 6525AC

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang cần một dòng máy photocopy đa chức năng tích hợp những tiến bộ công nghệ về phần mềm và phần cứng mới. Phù hợp đối với tất cả loại hình doanh nghiệp, cơ quan thì đừng bỏ qua máy photocopy e-Studio 6525AC đến từ nhà Toshiba. Đây sẽ là sản phẩm làm cho bạn phải kinh ngạc trong quá trình sử dụng. Cùng vCopy bắt đầu tìm hiểu thôi nào!

Thông số kỹ thuật

Loại máy photocopy màu.

Đầy đủ chức năng: In, Copy, Scan màu.

Tốc độ In và Copy: 65 bản/phút A4, 30 bản/phút A3

Mặc định 02 khay giấy x 550 trang, 100 trang khay tay, mở rộng tối đa 5200 trang.

Mặc định In/Scan qua Mạng, từ thiết bị di động, In từ Cloud.

Công suất – bảo trì: 115.000 bản màu, 230.000 bản đen trắng

Scan đến e-fling, USB, PC, SMB, FTP, Email, Twain, Files.

Scan OCR: Có sẵn.

Độ phân giải: 1200 x 1200 1bit DPI.

RAM: 6GB

Ổ cứng: SSD 128 GB (+ Option 320 GB HDD)

Chức năng đặc biệt của máy photocopy Toshiba: Top Access, e-filing, Template

Đặc điểm nổi bật

Hiệu suất mạnh mẽ

Hệ thống máy photocopy A3 màu mới  của Toshiba nhanh hơn và hiệu quả hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn bất kỳ mô hình e-Studio nào khác mà hãng đã từng sản xuất. Hơn nữa, các hệ thống đa chức năng được trang bị các tính năng tiên tiến đáp ứng hầu hết các nhu cầu chính xác của văn phòng làm việc.

Tốc độ in màu và sao chụp lên đến 65 trang A4/phút. Tốc độ Scan màu tối đa 240 ảnh/phút, nâng cao hiệu suất với các cấp bộ phận trong doanh nghiệp, đáp ứng được các quy mô nhóm làm việc. Tính năng được thiết kế để xử lý khối lượng nhiều hơn cho nhiều người dùng hơn.

Độ phân giải cao, đạt đến 1.200 dpi x 1.200 dpi, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, bản sao chất lượng cao. Hình ảnh sắc nét, rực rỡ ở mọi màu sắc có thể làm cho tài liệu của bạn đẹp và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, tính nhất quán màu sắc cao khi bạn chỉ in 1 bản hay sao chép ra nhiều bản.

Tùy chỉnh đa dạng & cá nhân hóa

Nâng cấp & tối ưu các chức năng, các tùy chỉnh mang tính cá nhân hóa người dùng, doanh nghiệp như Template, Themes. Các chức năng tùy chỉnh, customize phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, bộ phận.

Vận hành thông minh

Hỗ trợ in giấy dày 300gsm, nhiều loại giấy khác nhau. Có cơ chết Voice Guidance, Remote UI, Motion Sensor, 2 cổng mạng. Đặc biệt, đây là dòng máy đầu tiên có tích hợp cơ chế bảo mật vượt trội: tính năng Antimalware.

Kết nối đa phương tiện

Tích hợp các giải pháp in/scan từ thiết bị di động, Cloud Print, nhờ Wifi Direct, Mopria®, và AirPrint®, PaperCut MF, phần mềm e-Bridge Print & Capture của Toshiba phát triển.

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Tích hợp OCR – nhận dang kí tự quang học, cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng quét các tài liệu giấy để tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm hoặc các định dạng tài liệu có thể chỉnh sửa được như Word.

Thiết bị tích hợp công nghệ hướng dẫn bằng giọng nói thân thiện với người dùng hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm Toshiba e-Studio 6525AC. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua máy photocopy chính hãng hãy liên hệ với vCopy nhé!


vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!