Máy photocopy phát ra tiếng ồn, đâu là nguyên nhân?

Rate this post

Máy photocopy bị kêu to trong quá trình hoạt động là một trong những lỗi phổ biến nhất của máy photocopy. Nguyên nhân vào đã dẫn đến hiện tượng này? Cùng vCopy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao máy photocopy bị kêu to?

Bỗng dưng một ngày, máy photocopy đang làm việc lại bị kêu to, điều này gây ra khó chịu cho các nhân viên trong văn phòng, ô nhiễm tiếng ồn trong môi trường làm việc? Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

Do mặt bằng để máy photocopy không bằng phẳng làm lệch khay giấy và trục đào

Đây là nguyên nhân phổ biến, dễ dẫn đến hiện tượng máy photocopy bị kêu to, chủ yếu do sự chủ quan, không cẩn thận của người sử dụng máy photocopy.

Để khắc phục hiện tượng này, bạn cần kê lại máy photocopy cho bằng phẳng, kiểm tra lại khay giấy có bị lệch không và sửa lại nếu có. Ngoài ra, bạn không nên để quá nhiều giấy trong khay.

Do trục truyền lực và bánh răng truyền lực bị cong vênh trong quá trình sử dụng đã bị vỡ

Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng trục truyền lực và răng truyền lực. Nếu 2 bộ phận này bị vỡ trong quá trình sử dụng, bạn cần thay thế để đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng.

Lô sấy bị rách tạo ra tiếng kêu

Nguyên nhân này cũng rất phổ biến dẫn đến hiện tượng máy photocopy bị kêu. Trong trường hợp này, bạn cũng cần kiểm tra lô sấy kỹ lưỡng, nếu thiết bị bị hư hỏng, bạn cần thay thế để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả.

Trên đây là nguyên nhân gây nên hiện tượng máy photocopy bị kêu cũng như cách khắc phục hiệu quả. Đối với những trường hợp các bộ phận trong máy photocopy bị hư. Bạn nên tìm đến các địa sửa chữa máy photocopy uy tín để được hỗ trợ.


vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!