Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Toshiba

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày một nhiều, kèm theo các yêu cầu về tính năng và mức độ tiện lợi của máy tăng, việc dùng các phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Toshiba là dòng máy được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Vậy có những phần mềm hỗ trợ máy photocopy Toshiba nào, lợi ích của chúng mang lại ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết của vCopy nhé!

Lợi ích của phần mềm hỗ trợ

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy giúp con người nâng cao hiệu quả công việc, cùng với đó là khả năng xử lý các vấn đề nan giải khi in, photocopy dễ dàng. Với phần mềm hỗ trợ bạn không cần phải thao tác máy photo trực tiếp, thời gian thực hiện công việc ngắn hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm hỗ trợ còn giúp các nhà cung cấp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, nâng cao mức độ cạnh tranh với đối thủ.

Phần mềm hỗ trợ máy photocopy Toshiba

Top Access – Phần mềm cho máy photo

Top Access là một phần mềm chuyên dụng được cài đặt sẵn và dùng để quản lý máy photocopy Toshiba. Phần mềm này giúp chúng ta có thể dễ dàng điều khiển máy photocopy thông qua các trình duyệt trên máy tính cá nhân mà không cần phải đến trực tiếp máy để sử dụng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể biết được trạng thái hiện tại của máy photo như số Counter, lượng mực, hay tình trạng giấy, lượng lệnh mà máy đang chờ. Từ đó, chúng ta sẽ sắp xếp công việc và nhận bản in hoặc photo một cách hiệu quả và đơn giản hơn.

Với chức năng tạo Template, Mail box, E-filing, Address book phần mềm Top Access cho phép người dùng tích hợp các công việc lặp đi lặp lại nhiều lần của mình vào nút bấm, khi cần chỉ việc nhấn nút là hoàn thành công việc. Đây là một chức năng vô cùng tiện lợi và được đông đảo người dùng ưa thích.

Toshiba E-Bridge Re-rite

Là một công cụ chuyển đổi văn bản, chuyển đổi hình ảnh thành tài liệu, chỉnh sửa word, excel, powerpoint vô cùng hiệu quả, Toshiba E-Bridge Re-rite được coi là ứng dụng dành cho máy photocopy Toshiba vô cùng đắt giá với người dùng.

Phần mềm này hỗ trợ 40 thứ tiếng khác nhau, kèm theo chức năng tự động nhận diện ký tự trong tài liệu, có chức năng chuyển đổi tài liệu, hình ảnh, tính năng tạo ra tài liệu có thể chỉnh sửa được như word, excel… giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện công việc.

Để sử dụng phần mềm chúng ta chỉ cần download từ App store hoặc CH play. Có phần mềm Toshiba E-Bridge Re-rite việc in, photo tài liệu, fax, mail… vô cùng thuận tiện.

Chúng ta cũng có thể sử dụng Barcode để phân tích tài liệu tự động, giúp người dùng tối đa hóa lợi ích của máy Toshiba.


vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!