Tầm quan trọng của máy photocopy trong công việc

Rate this post

Máy photocopy là thiết bị điện tử vô cùng quan trọng trong hoạt động công việc của nhân viên văn phòng, trường học, văn thư hành chính và các dịch vụ in ấn,… Đây là thiết bị mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống. Với công dụng hầu như ai cũng biết đó là in các loại giấy tờ nhanh chóng, vì vậy bạn cần mua hoặc thuê máy photocopy ở đâu để đạt chất lượng và hiệu quả dịch vụ tốt nhất.

Sự cần thiết của máy photocopy trong cuộc sống

Trong cuộc sống hằng ngày thì máy photocopy đóng vai trò quan trọng. Hãy tưởng tượng rằng nếu không có máy photocopy thì bạn sẽ không thể in các loại giấy tờ quan trọng như CMND, Bằng lái xe, sổ hộ khẩu và các loại giấy tờ khác để thực hiện các công việc như xin việc, khai báo y tế và các hoạt động hành chính khác.

Đối với công việc mua bán thì máy photocopy giúp bạn có thể thực hiện các công việc như in hóa đơn cho khách hàng. Nếu không có máy in photo thì không biết phải làm sao thể thực hiện công việc đúng không nào?

Đây chính là lý do bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy photocopy để mục đích sử dụng hằng ngày cũng như cho khách hàng có nhu cầu photocopy. Thậm chí bạn có thể sử dụng những chiếc máy photo để có thể hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cho mình.

Sự cần thiết của máy photocopy cho hoạt động của doanh nghiệp

Đối với công ty, doanh nghiệp thì máy photocopy đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của công ty. Nếu không có máy công việc sẽ trở nên trì trệ và gây thiệt hại nặng nề đến với công ty của bạn.

Công ty thường làm việc liên quan đến giấy tờ, chứng từ, hóa đơn, hợp đồng và các loại tài liệu khác,… đều phải cần sử dụng máy photocopy. Nếu như muốn công việc mau hoàn thành và đáp ứng thời gian sẽ giúp cho công ty phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Việc công ty không trang bị máy in hoặc bị hỏng sẽ mang lại nhiều sự bất tiện khi cần sử dụng làm cho công việc bị tồn động và trở ngại cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên thì máy photocopy cũng có nhiều loại và thời gian in văn bản khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng nên chọn loại máy phù hợp nhất để sử dụng.

Để lựa chọn thuê hoặc mua máy photocopy cũng là một trong những điều đáng quan tâm nếu công ty bạn đang muốn trang bị máy photocopy để hoạt động trong công việc tốt nhất.

Nên thuê hay mua máy photocopy

Máy photocopy hiện đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng với dịch vụ cho thuê. Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng thì bạn nên mua mới hoặc thuê những máy photocopy hiện đại để sử dụng.

Với ưu điểm mua máy photocopy mới sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ hàng tháng phải trả thêm chi phí thuê và có sử dụng nhiều năm liền. Tuy nhiên nhược điểm khi mua máy thì sẽ mau bị lỗi thời hơn với công nghệ ngày càng phát triển. Chi phí mua máy mới cao và bảo trì bảo dưỡng tốn kém nếu các dòng máy cũ.

Thuê máy photocopy đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty, doanh nghiệp với chi phí rẻ, dễ dàng nâng cấp máy mà không tốn chi phí mua mới, bảo hành, bảo dưỡng lắp đặt miễn phí bởi bên cho thuê dễ dàng. Tiếp cận các công nghệ mới hằng năm mà không tốn tiền mua mới khi bạn có thể thay thế dễ dàng.

Thuê máy photocopy ở đâu

Tiện ích dịch vụ thuê máy photocopy của VIETBIS

 • Máy tính năng hiện đại như: In – Scan mạng, photocopy tốc độ cao; Tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo mặt (Duplex), chia bộ điện tử…
 • Không mất chi phí mực in.
 • Không mất chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo thiết bị chất lượng, hoạt động ổn định, mang lại chất lượng bản in đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 • Quản lý người dùng theo User, giúp kiểm soát in ấn hiệu quả, tránh lãng phí.

Các dòng máy photocopy tốc độ cao của VIETBIS

VIETBIS chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy tốc độ cao từ với nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ công việc văn phòng nhanh chóng, hiệu quả:

 • Máy Photocopy Xerox
 • Máy Photocopy Ricoh
 • Máy Photocopy Gestetner
 • Máy Photocopy Toshiba
 • Máy Photocopy Konica Minolta
 • Máy Photocopy A3, A4
 • Máy Photocopy màu công suất cao.

vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

 • Cho thuê máy photocopy
 • Phần mềm Quản lý in ấn tập trung (PaperCut)
 • Dịch vụ cho thuê máy văn phòng (cho thuê máy in, cho thuê máy scan, cho thuê laptop)
 • Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ trọn gói.

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!