Tìm hiểu máy photocopy A0 có gì đặc biệt?

Rate this post

Máy photocopy là một sản phẩm khá cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, với sự ra đời của thiết bị máy photocopy A0 đã ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những lợi ích mà thiết bị này mang lại. Vì vậy, hãy cùng vCopy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu máy photocopy A0

Với thời đại thông tin phát triển mạnh mẽ, nhu cầu in ấn tăng cao. Nên những chiếc máy photocopy cũng vì thế mà được ứng dụng khá nhiều. Trên thị trường hiện nay, thông thường những chiếc máy có khả năng in ấn từ khổ A3 – A5.

Nhưng đối với những bản thiết kế, giấy tờ quảng cáo… Lại đòi hỏi các khổ giấy to hơn, nhằm thể hiện thật rõ nét nội dung. Từ đó, sản phẩm photocopy khổ A0 đã ra đời và phục vụ tối đa cho người sử dụng.

Có thể hiểu đơn giản, máy photocopy A0 là dòng máy dùng để in ấn khổ lớn A0, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu. Bảng điều khiển của máy với hai loại màn hình được hiển thị khá đơn giản.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác nhỏ. Đồng thời, sản phẩm còn giúp bạn chia sẻ thông tin, đảm bảo đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện công việc một cách hiệu quả.

Những lợi ích đặc biệt của máy photocopy A0

Hiện đại, tiện lợi

Thiết bị photocopy A0 được tích hợp đầy đủ chức năng. Tại thị trường Việt Nam, những chiếc máy photocopy Toshiba, máy photocopy Ricoh, Xerox… được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào yếu tố kỹ thuật hiện đại.

Hơn nữa, điểm đặc biệt mà ít ai phủ nhận chính là mang đến tiện ích vượt trội. Bạn có thể in ấn những bản đồ, bản vẽ với khổ giấy to mà những chiếc máy thông thường không thể thực hiện được.

Có thể lưu trữ tài liệu quan trọng

Theo nhu cầu của người sử dụng, chiếc máy có thể được số hóa theo nhiều khổ giấy khác nhau, với chế độ quét màu hoặc trắng đen. Với việc số hóa như vậy sẽ giúp bạn lưu trữ lâu dài và an toàn. Ngoài ra, nếu khi cần thì việc phục hồi cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đảm bảo tiết kiệm nguồn tài chính

Mua một chiếc máy photocopy A0 sẽ tốn chi phí cao. Tuy nhiên, quá trình sở hữu và sử dụng, bạn sẽ thấy được lợi ích về tài chính. Đối với những chiếc máy thông thường.

Việc sao chép thành những khổ giấy nhỏ sẽ làm tốn rất nhiều giấy và mực in. Trong khi đó, máy A0 sẽ cho ra một bản in duy nhất, nguyên vật liệu hàng ngày  được giảm đáng kể.

Hơn nữa, khi máy hoạt động ít, tuổi thọ của máy sẽ lâu bền hơn, năng suất làm việc nâng cao, mang đến nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hoạt động êm ái, bảo vệ môi trường

Máy photocopy A0 với những đặc điểm chuyên biệt, có nguyên lý hoạt động trơn tru, êm ái. Trong quá trình sử dụng sẽ không gây tiếng ồn , đồng thời rất thân thiện với môi trường.

Trên đây là những điểm đặc biệt của máy photocopy A0. Hiện nay, vCopy đang cung cấp và phân phối sản phẩm này với nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng, hãy đến để được chúng tôi tư vấn cụ thể!


vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

  • Cho thuê máy photocopy
  • Phần mềm Quản lý in ấn tập trung (PaperCut)
  • Dịch vụ cho thuê máy văn phòng (cho thuê máy in, cho thuê máy scan, cho thuê laptop)
  • Dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ trọn gói.

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!