Toshiba e-Studio 6525AC – ưu điểm máy photocopy thế hệ mới

5/5 - (1 bình chọn)

Máy photocopy màu đa chức năng Toshiba e-STUDIO 6525AC thế hệ mới 2022, tốt nhất cho doanh nghiệp từ 30 – 50 nhân viên sử dụng, hoặc 30.000 – 50.000 bản in/copy hàng tháng & có nhu cầu in màu. Dòng máy photocopy chủ lực của Toshiba, phù hợp đối với tất cả loại hình doanh nghiệp, cơ quan. Trong bài viết này vCopy sẽ tìm hiểu chi tiết sản phẩm này nhé!

Thông số kỹ thuật

 • Loại máy photocopy màu.
 • Đầy đủ chức năng: In, Copy, Scan màu.
 • Tốc độ In và Copy: 65 bản/phút A4, 30 bản/phút A3
 • Mặc định 02 khay giấy x 550 trang, 100 trang khay tay, mở rộng tối đa 5200 trang.
 • Mặc định In/Scan qua Mạng, từ thiết bị di động, In từ Cloud.
 • Công suất – bảo trì: 115.000 bản màu, 230.000 bản đen trắng
 • Scan đến e-fling, USB, PC, SMB, FTP, Email, Twain, Files.
 • Scan OCR: Có sẵn.
 • Độ phân giải: 1200 x 1200 1bit DPI.
 • RAM: 6GB
 • Ổ cứng: SSD 128 GB (+ Option 320 GB HDD)
 • Chức năng đặc biệt của máy photocopy Toshiba: Top Access, e-filing, Template

Điểm đáng chú ý của máy photocopy màu Toshiba đa chức năng e-Studio 6525AC

Máy photocopy A3 màu Toshiba e-Studio 6525AC tích hợp những tiến bộ công nghệ về phần mềm và phần cứng mới. Máy được thiết kế bao gồm giao diện người dùng nâng cao, nền tảng ứng dụng nhúng, khả năng in trên đám mây và di động tiên tiến, các tính năng bảo mật nâng cao, bộ xử lý mới và bộ nạp tài liệu quét kép (DSDF) tốt hơn. Tất cả được tích hợp một kiểu dáng máy thời trang, hiện đại nhưng công suất hoạt động rất bền bỉ. Dòng sản phẩm này cung cấp giải pháp phù hợp với thao tác thông minh và thoải mái hơn cho khách hàng.

Cải tiến về hiệu suất hoạt động

Hệ thống máy photocopy A3 màu mới  của Toshiba nhanh hơn và hiệu quả hơn, an toàn và đáng tin cậy hơn bất kỳ mô hình e-Studio nào khác mà hãng đã từng sản xuất. Hơn nữa, các hệ thống đa chức năng được trang bị các tính năng tiên tiến đáp ứng hầu hết các nhu cầu chính xác của văn phòng làm việc.

Tính bảo mật cao

Bảo mật thông tin không còn là “chuyện nhỏ” với các doanh nghiệp khi mà những mối đe dọa việc bảo mật ngày càng nhiều và phức tạp. Toshiba luôn đặt ưu tiên số một vào việc bảo vệ dữ liệu khách hàng. Là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp công nghệ thông tin, Toshiba đã trang bị cho e-Studio 6525AC các tính năng bảo mật tiên tiến.

Tính năng hiện đại

Toshiba cung cấp các tính năng vận hành thông minh trong môi trường làm việc kỹ thuật số hiện đại, nâng cao tính hiệu quả của sản phẩm bằng cách tối ưu cho quy trình làm việc (Workflow), tương tác tốt với các loại dữ liệu, số hóa dữ liệu, Cloud, và nâng cấp mạnh mẽ về chế độ bảo mật dữ liệu.

Tùy chỉnh đa dạng & cá nhân hóa

Nâng cấp & tối ưu các chức năng, các tùy chỉnh mang tính cá nhân hóa người dùng, doanh nghiệp như Template, Themes. Các chức năng tùy chỉnh, customize phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, bộ phận.

Vận hành thông minh

Hỗ trợ in giấy dày 300gsm, nhiều loại giấy khác nhau. Có cơ chết Voice Guidance, Remote UI, Motion Sensor, 2 cổng mạng. Đặc biệt, đây là dòng máy đầu tiên có tích hợp cơ chế bảo mật vượt trội: tính năng Antimalware.

Kết nối đa phương tiện

Tích hợp các giải pháp in/scan từ thiết bị di động, Cloud Print, nhờ Wifi Direct, Mopria®, và AirPrint®, PaperCut MF, phần mềm e-Bridge Print & Capture của Toshiba phát triển.

Bên cạnh các chức năng tiêu chuẩn sẵn có từ nhà sản xuất, máy có thể bổ sung thêm các chức năng mở rộng tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp riêng biệt. Để thuê hoặc mua máy photocopy Toshiba e-Studio 6525AC hãy liên hệ với vCopy nhé!


vCopy cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho các doanh nghiệp

☼ Hotline: 036 862 6789 – 0971 491 492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!